ReadyPlanet.com


10 คำถามเกี่ยวกับบ้านเกียรติยศ


คำถามที่ 1. บ้านเกียรติยศ จำหน่ายสินค้าข้าราชการสังกัดใด

บ้านเกียรติยศ จำหน่ายสินค้าข้าราชการทุกสังกัด ทั้งข้าราชการทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน แต่ในช่วงแรก ยังคงเน้นเครื่องหมายและอุปกรณ์ของข้าราชการตำรวจ ส่วนเครื่องหมายข้าราชการสังกัดอื่นๆ น่าจะสามารถจัดจำหน่ายได้ในเร็ววันนี้

 

คำถามที่ 2. บ้านเกียรติยศ จำหน่ายสินค้าโดยวิธีการใดบ้าง

บ้านเกียรติยศ จำหน่ายสินค้า 2 ช่องทาง คือ 

1. ทางหน้าร้าน  ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. (หากหยุดวันใด จะแจ้งให้ทราบทางหน้าเว็บไซต์)

2. สั่งซื้อผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตหรือโทรศัพท์ โดยจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ภายหลังลูกค้าชำระเงินค่าสินค้าครบถ้วนแล้ว สามารถดูรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่เมนู"วิธีการสั่งซื้อ" บนหน้าเว็บไซต์

 

คำถามที่ 3. การสั่งซื้อสินค้าจากบ้านเกียรติยศ สามารถให้จัดส่งสินค้าทางอื่น นอกจากทางไปรษณีย์ได้หรือไม่

การจัดส่งสินค้าของบ้านเกียรติยศ ใช้บริการของไปรษณีย์ไทยเป็นหลัก  แต่หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก มีขนาดใหญ่ หรือมีน้ำหนักมาก ก็จะพิจารณาจัดส่งโดยวิธีอื่น เช่น ทางรถโดยสารประจำทางของขนส่งมวลชน หรือทางบริษัทขนส่งเอกชน 

 

คำถามที่ 4. หากต้องการใช้สินค้าด่วนในเขต กทม. ทางร้านมีพนักงานส่งของหรือไม่

สำหรับกรณีที่ลูกค้าต้องการใช้สินค้าด่วน ในเขต กทม. ทางร้านจะอำนวยความสะดวกในการจัดหาคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง(วิน จยย.รับจ้าง) ไปส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าได้ในทันที โดยลูกค้าต้องโอนเงินค่าสินค้ามาก่อน และต้องเป็นผู้จ่ายค่าจ้างแก่คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างเองเมื่อได้รับสินค้าแล้ว ทั้งนี้ราคาค่าจ้างจะขึ้นอยู่กับระยะทางจากร้านบ้านเกียรติยศ (ประมาณ 100-300 บาท)

 

คำถามที่ 5. สามารถจัดส่งสินค้าแบบพัสดุเก็บเงินปลายทางได้หรือไม่

ทางร้านไม่มีบริการพัสดุเก็บเงินปลายทาง เนื่องจากเห็นว่าเป็นการเสียค่าบริการที่แพงขึ้นโดยไม่จำเป็น และติดปัญหาเรื่องการจัดส่งสินค้าไปแล้ว ลูกค้าไม่ไปรับสินค้าตามกำหนด ทำให้มีสินค้าตีกลับเป็นจำนวนมาก  จึงต้องรบกวนให้ลูกค้าโอนชำระเงินค่าสินค้ามาก่อน แล้วจึงจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์แบบ EMS หรือแบบลงทะเบียน ตามที่ลูกค้ากำหนด 

 

คำถามที่ 6. บ้านเกียรติยศมีการรับประกันสินค้าในกรณีที่เกิดความเสียหาย หรือชำรุดในตัวสินค้า หรือระหว่างขนส่งหรือไม่

บ้านเกียรติยศยินดีเปลี่ยนสินค้าให้แก่ลูกค้าในทันที ในกรณีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นการเสียหายหรือชำรุดในตัวสินค้าเอง หรือเกิดจากการขนส่ง โดยขอให้ลูกค้าที่พบว่าสินค้าชำรุดเสียหาย รีบแจ้งให้แก่ทางร้านทราบ และดำเนินการจัดส่งสินค้าที่ชำรุดเสียหายกลับมายังร้านในทันทีโดยคงสภาพของสินค้าไว้ให้มากที่สุด เพราะทางร้านจะไม่เปลี่ยนสินค้าให้ หากพบว่ามีการนำไปใช้แล้ว และขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าที่ขอเปลี่ยนเป็นแบบพัสดุลงทะเบียน

 

คำถามที่ 7. เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้ว สามารถตรวจสอบได้หรือไม่ว่าสินค้าได้รับการจัดส่งหรือยัง

สามารถตรวจสอบได้ ทั้งนี้ภายหลังที่ลูกค้าชำระเงินค่าสินค้ามาแล้ว ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้โดยเร็วที่สุด เมื่อจัดส่งแล้ว ในช่วงเย็นของวันนั้น ทางร้านจะลงข้อมูลหมายเลขพัสดุ ของลูกค้าทุกท่านที่จัดส่ง ทางเมนู "ตรวจสอบรหัสพัสดุ" ขอให้ลูกค้า คัดลอกเลขพัสดุของตน แล้วตรวจสอบกับทางระบบของไปรษณีย์ไทย หรือหากสงสัยก็ให้ติดต่อสอบถามกับทางร้านได้ตลอดเวลา

 

คำถามที่ 8. สินค้าของบ้านเกียรติยศ มีคุณภาพสินค้าในระดับใด

บ้านเกียรติยศ เป็นผู้จำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับข้าราชการต่างๆ โดยคัดเลือกผู้ผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน และมีชื่อเสียงในการผลิตเครื่องหมาย หรืออุปกรณ์ต่างๆเป็นอย่างดี  มีความชำนาญในตัวสินค้า เนื่องจากเปิดจำหน่ายมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร และสินค้าส่วนใหญ่มีมาตรฐานเดียวกับการประกวดราคากับหน่วยงานราชการ หรือเรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานที่ข้าราชการต่างๆใช้อยู่เป็นประจำ

 

คำถามที่ 9. หากลูกค้าไม่ใช่ข้าราชการในสังกัดนั้น จะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้หรือไม่

สินค้าในร้านบ้านเกียรติยศ ไม่ใช่สินค้าควบคุม หรือผิดกฎหมายโดยสภาพ ดังนั้นไม่ว่าลูกค้าจะเป็นข้าราชการหรือไม่ใช่ก็สามารถสั่งซื้อได้ ยกเว้นสินค้าบางประเภทที่ทางร้านต้องสอบถามรายละเอียดของลูกค้าเพิ่มเติม  เนื่องจากเกรงว่าจะมีผู้นำไปใช้ในทางมิชอบ (ซึ่งมักจะไม่ได้นำแสดงในหน้าเว็บไซต์)  ทั้งนี้ หากลูกค้าซื้อไปใช้ในงานราชการ นำไปฝากญาติมิตร หรือเก็บสะสม โดยมิได้นำไปใช้ในการแอบอ้างเพื่อกระทำความผิด ก็ไม่มีความผิดแต่อย่างใด

 

คำถามที่ 10. ความน่าเชื่อถือของร้านบ้านเกียรติยศ ที่ลูกค้าต้องชำระเงินค่าสินค้าก่อนจัดส่ง

บ้านเกียรติยศเปิดจำหน่ายสินค้าโดยมีการจดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้ (หมายเลขทะเบียนพาณิชย์ 1229800051801) อีกทั้งมีที่ตั้งเป็นหลักแหล่งแน่ชัด ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจในความซื่อสัตย์ สุจริตของทางร้านได้อย่างเต็มที่  ประกอบกับบ้านเกียรติยศ ได้ตั้งขึ้นจากเจตนาให้เสมือนเป็นเพื่อนของข้าราชการทุกสังกัด สำหรับจัดหาสิ่งของเครื่องใช้ที่ทางราชการไม่สามารถจัดหาให้แก่ทุกท่านได้ครบถ้วน จึงขอให้ทุกท่านเชื่อมั่นในบริการของบ้านเกียรติยศผู้ตั้งกระทู้ บ้านเกียรติยศ กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2015-06-23 13:43:43


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (3821487)

 ของเค้าดีจริง

ผู้แสดงความคิดเห็น คนรู้ใจ วันที่ตอบ 2015-07-23 11:39:34


ความคิดเห็นที่ 2 (3906278)

 สวัสดีค่ะ ดิฉันอยากทราบว่า เคยกระโดดหอสูง แล้วได้ใบประกาศมาจากกองบังคับการสนับสนุทนทางอากาศ ตำรวจตระเวนชายแดนค่ะ และเครื่องหมายได้หายไป ซึ่งดิฉันอยากได้นำมาติดชุดข้าราชการค่ะ ที่ร้านมาขายไหมคะ และใช้แบบไหนคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พิมพ์ วันที่ตอบ 2016-02-07 19:56:16


ความคิดเห็นที่ 3 (3906348)

ต้องติดต่อขอรับใหม่ที่หน่วยงานที่ออกให้ค่ะ  เพราะปีกที่จัดจำหน่ายให้หน่วยงาน ส่วนใหญ่เป็นงานล็อตที่ผ่านการจัดซื้อจัดจ้าง ไม่ค่อยมีจำหน่ายหน้าร้านทั่วไป  เเต่หากลูกค้าไม่สนใจว่าลักษณะปีกอาจเเตกต่างไปบ้าง จะใช้ปีกโดดหอของตำรวจก็ได้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น บ้านเกียรติยศ วันที่ตอบ 2016-02-08 10:33:16


ความคิดเห็นที่ 4 (3908939)

 ขอออนุญาตสอบถามค่ะ  

อยากจะได้หมวกหม้อตาล (หญิง ) ทางร้านมีจำหน่ายหรือเปล่าค่ะ

พอดีหาซื้อแล้วมันไม่มีขายค่ะ พอดีมีความจำเป็นจะต้องใช้ด่วนคะ 

ขอบคุณค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ลาวัลย์ (Lawan234454-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-02-24 13:33:57


ความคิดเห็นที่ 5 (3908974)

หมวกหมอตาลผู้หญิงไม่มีจำหน่ายเลยค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น บ้านเกียรติยศ วันที่ตอบ 2016-02-24 16:28:03


ความคิดเห็นที่ 6 (4009652)

 สอบถามค่ะ คือถ้าเราไม่ใช่ครอบครัวตำรวจ เป็นคนทั่วไปไม่ใช่ราชการ คือถ้าสั่งเสื้อโปโลที่มีตราและมีโลโกตำรวจ มา จะใส่ได้ไหม ผิดกฎหมายไหมค่ะ ......ขอบคุนค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น Jo วันที่ตอบ 2016-06-26 13:31:54ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล